Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 11
Năm 2020 : 9.236
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

( Tập thể giáo viên nhà trường)

Để cùng hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018) trường Mầm non Trung Sơn tổ chức lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/2018Trường mầm non Trung Sơn tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Dân tộc ta luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo." nghề dạy học luôn được cả xã hội đánh giá cao và dành sự quan tâm đặc biệt. Hồ chủ tịch cũng đã từng nói: Nghề giáo nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Chính vì vậy, những giáo viên mầm non càng ý thức được rõ hơn vai trò của mình trong công việc ươm mầm xanh cho đất nước.

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm náo nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

Để cùng hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 36 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam ( 20/11 1982 – 20/11/2018) trường Mầm non Trung Sơn tổ chức lễ kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/2018

Về dự buổi lễ biểu đại diện cho Đảng ủy – HDND – UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương và ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường đã về dự đông đủ.

Thay mặt nhà trường Bà Nguyễn Thị Mai- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam và các thành tích đã đạt được trong năm học qua và phong trào thi đua trào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn văn Dần đã phát biểu chúc mừng các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua. Có được thành tích đó là do sự cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

          Kết thúc buổi lễ các cô giáo cảm thấy phấn khởi, tự hào vì được lãnh đạo và phụ huynh học sinh quan tâm, ghi nhận thành tích của các cô giáo và nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc - nuôi dưỡng – giáo dục các cháu để xứng đáng với lòng tin yêu mong đợi của các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Mai

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.